Giới thiệu công ty cổ phần iCheck – Chặng đường hình thành và phát triển

Giới thiệu công ty cổ phần iCheck – Chặng đường hình thành và phát triển

Bằng chiếc điện thoại di động thông minh của mình, ở bất kỳ đâu, vào bất cứ thời điểm nào, chỉ bằng một động tác, bạn có thể kiểm tra về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm hay tiến hành mua sắm hoàn toàn đơn giản.

Bạn đã biết gì về iCheck chưa?

Sứ mệnh đầu tiên của iCheck chính là trở thành ứng dụng truy quét sản phẩm để bảo vệ người tiêu dùng.

Không chỉ có thế, iCheck còn muốn góp phần mang đến một thị trường hàng hóa minh bạch, chống nạn làm giả, làm nhái hàng hóa,… iCheck đã và đang mang đến những giải pháp công nghệ giúp những công ty sản xuất và phân phối sản phẩm chứng thực được chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng thông qua hệ thống quản lý thông tin hàng hóa.

Link tải app iCheck Scanner

Tải iCheck trên hệ điều hành iOS Tải iCheck trên hệ điều hành Android

Những dịch vụ iCheck cung cấp dành cho doanh nghiệp

  • Dịch vụ thông tin thương phẩm là dịch vụ được cung cấp bởi công ty iCheck bảo vệ người tiêu dùng giúp cho các công ty, doanh nghiệp có thể minh bạch thông tin sản phẩm, hàng hóa đến với người tiêu dùng.
  • Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch mang lại rất nhiều những thông tin hữu ích cho người tiêu dùng cũng như giúp cho doanh nghiệp với nhiều lợi ích như: quản lý hàng hóa trên thị trường; kết hợp với iCheck để đăng thông tin sản phẩm; iCheck miễn phí tư vấn, hỗ trợ trong quá trình triển khai dịch vụ cho doanh nghiệp; iCheck giúp minh bạch thông tin, nguồn gốc, chất lượng sản phẩm cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính.
  • Tem chống giả điện tử QR Code được thiết kế một cách tỉ mỉ và chính xác nhất. Với giải pháp tem chống giả QR code của iCheck đã khắc phục được vấn nạn làm giả bởi vì mỗi con QR code chống giả đều có những ký tự riêng và có tính bảo mật cao vì thế việc làm giả là điều không thể.
  • Tem bảo hành điện tử QR code là một loại tem bảo hành điện tử thông minh, chỉ với một chiếc điện thoại đã được cài đặt phần mềm iCheck scanner & shopping trên tay, khách hàng của các doanh nghiệp có thể dễ dàng quét tem bảo hành trên sản phẩm và kích hoạt dịch vụ bảo hành ngay sau đó.
  • Tem chống tràn hàng QR code là giải pháp sử dụng hình thức mã hóa dữ liệu đối với từng mặt hàng mà doanh nghiệp phân phối bằng QR code (mã hóa ma trận). Doanh nghiệp có thể kiểm soát lượng hàng hóa phân phối tại các đại lý  bằng phần mềm và hệ thống do Icheck cung cấp. Đây là loại tem chống tràn hàng vô cùng hiệu quả và linh hoạt
  • Tem truy xuất nguồn gốc QR code là dạng mã vạch hai chiều có thể được đọc bởi một máy đọc mã vạch hay smartphone có chức năng chụp ảnh với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch, nó có khả năng theo dõi vòng đời của sản phẩm từ nguồn cung cấp nguyên liệu đến các khâu vận chuyển, chế biến và phân phối, từ đó người tiêu dùng có thể dễ dàng truy vết các thông tin liên quan đến sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ hay các đơn vị tham gia trong chuỗi cung ứng.
  • Đăng ký Affiliate shop là dịch vụ đưa sản phẩm lên gian hàng của iCheck Shop. Sản phẩm của nhà cung cấp sẽ được tiếp thị bởi các đối tác quảng bá. Nhà cung cấp chỉ cần trả hoa hồng cho đối tác quảng bá khi có đơn hàng thành công.

Chặng đường hình thành và phát triển

Giới thiệu công ty cổ phần iCheck

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*