Nhanh tay dùng iCheck Scanner, nhận ngay quà “khủng”

15:20 04/05/2018

Minigame quay số trúng thưởng cùng iCheck đang đi tìm chủ nhân may mắn của giải thưởng 80.000.000 đồng. Hãy nhanh tay thử ngay vận may của mình cùng minigame của iCheck nào!

 


Bạn là thành viên của iCheck và sử dụng ứng dụng iCheck Scanner mỗi ngày? Nếu vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành người may mắn sở hữu giải thưởng 80.000.000 đồng trong minigame sắp tới của iCheck. Chương trình minigame quay số trúng thưởng sẽ áp dụng đối với toàn bộ người dùng iCheck Scanner trên toàn quốc.

Cách thức tham gia minigame:

Mỗi ngày, sau khi quét mã vạch hoặc mã QR Code cho một sản phẩm bất kì, người chơi sẽ được nhận một mã dự thưởng gồm 7 chữ số. Mỗi mã dự thưởng sẽ tương đương với một cơ hội trúng thưởng. 

Người chơi so sánh mã số dự thưởng của mình với kết quả quay số trên mục Cộng đồng của iCheck Scanner

Thể lệ trúng giải:

Thành viên dùng mã số dự thưởng của mình so sánh với kết quả quay số trên mục Cộng đồng trên ứng dụng iCheck Scanner. Kết quả quay số sẽ được công bố trước 1h00p hằng ngày và chỉ có giá trị trong ngày đó.

Giải Nhất: Mã dự thưởng có 7 chữ số trùng với kết quả quay số;

Giải Nhì: Mã dự thưởng trùng với 6 số cuối của kết quả quay số;

Giải Ba: Mã dự thưởng trùng với 5 số cuối của kết quả quay số.

Cơ cấu giải thưởng:

Tham gia chương trình iCheck Scanner, bạn sẽ có cơ hội rinh ngay những giải thưởng vô cùng hấp dẫn về nhà:

Giải Nhất: 80.000.000 đồng; 

Giải Nhì: 8.000.000 đồng;

Giải Ba: 800.000 đồng.

 

Ai sẽ trở thành chủ nhân may mắn của giải Nhất trị giá 80.000.000 đồng?

Chương trình quay số dự thưởng sẽ được tổ chức hằng ngày, bắt đầu từ ngày 2/4. Với cách thức tham gia đơn giản cùng giải thưởng giá trị lớn, thành viên tham gia sử dụng ứng dụng iCheck Scanner mỗi ngày sẽ có càng nhiều cơ hội để nhận những giải thưởng hấp dẫn. 

Gánh vác sứ mệnh mang đến giải pháp công nghệ hỗ trợ người tiêu dùng, iCheck là công ty công nghệ tiên phong tại Việt Nam giải đáp bài toán truy tìm xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm. Chỉ với một cú chạm trên điện thoại di động, ứng dụng iCheck Scanner đã trở thành trào lưu mới trong thói quen tiêu dùng hiện đại. Hiện nay iCheck Scanner đã có trên 10 triệu người dùng, qua đó chung tay góp phần bảo vệ hàng thật và tẩy chay hàng giả, hàng kém chất lượng. 

iCheck Scanner được xem là giải pháp công nghệ thiết thực, nhanh chóng, chính xách không chỉ giúp doanh nghiệp công khai minh bạch thông tin sản phẩm mà còn giúp người tiêu dùng xác minh hàng hóa và bảo vệ quyền lợi của mình.

 


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Hotline: 0902195488