Thoải mái mua sắm với top 5 ứng dụng quét mã vạch tối ưu

09:20 15/02/2019

Sự phát triển và bao phủ của Smartphone đã góp một phần không nhỏ giúp con người thực hiện mọi mục đích một cách dễ dàng và nhanh chóng, từ việc liên lạc đến ghi lại những khoảnh khắc, thông tin. Ngày nay nhờ có nó mà những ứng dụng công nghệ điện tử cũng được sử dụng một cách phổ biến, đặc biệt là ứng dụng truy xuất thông tin bằng mã vạch.

Trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay chẳng ai còn xa lạ với cụm từ " truy xuất thông tin bằng mã vạch", bởi nó đã trở thành một tính năng không thể thiếu khi bạn có nhu cầu mua bất cứ sản phẩm gì. Cho dù mỗi người chọn cho mình một ứng dụng tin dùng khác nhau nhưng mục đích cuối cùng vẫn là để phân tích thông tin, tìm cửa hàng và so sánh giá.  Dưới đây là top 5 ứng dụng quét mã QR, mã vạch đáng tin cậy nhất mà chúng tôi khuyên các bạn nên dùng.

iCheck Scanner & Shopping

Nếu đã từng thử ứng dụng quét mã vạch iCheck Scanner & Shopping chắc chắn bạn sẽ không muốn sử dụng những ứng dụng khác nữa bởi những tính năng ưu việt mà nó đem lại. iCheck Scanner & Shopping là một ứng dụng quét mã vạch (Barcode), mã QR (QR code) đầu tiên được ra đời nhằm bảo vệ QUYỀN LỢI và SỨC KHỎE người tiêu dùng.

Icheck mong muốn tạo ra một cộng đồng đẩy lùi những mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, ứng dụng iCheck đang tiên phong trên thị trường về việc cung cấp thông tin sản phẩm và giúp hàng triệu người kiếm thêm thu nhập hấp dẫn. Với vô số tính năng hấp dẫn, iCheck Scanner đang là ứng dụng hàng đầu về dịch vụ truy xuất thông tin sản phẩm bằng mã vạch được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Ứng dụng tương thích trên mọi dòng điện thoại Android và IOS.

ứng dụng quét mã vạch iCheck Scanner & Shopping

Ứng dụng quét mã vạch iCheck Scanner & Shopping

Một số tính năng có thể kể tới của iCheck như:

Truy xuất thông tin sản phẩm: Qua việc quét đọc mã QR code, mã vạch người tiêu dùng Việt có thể tránh khỏi sự lãng phí về tiền bạc, lợi ích và sức khỏe.

Đóng góp thông tin, đánh giá sản phẩm: Người tiêu dùng có thể đóng góp thông tin hoặc để lại những bình luận tham khảo về chất lượng của sản phẩm, hành động này góp một phần rất lớn trong hoạt động xây dựng cộng đồng người tiêu dùng thông minh.

Cập nhật giá liên tục: Các sản phẩm sẽ được cập nhật liên tục giá trên thị trường, các mặt hàng khuyến mãi, giúp người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

Một tính nắng vô cùng đặc biệt của iCheck Scanner & Shopping là tính năng tiếp thị liên kết qua Affilate Marketing: phiên bản mới sẽ giúp khách hàng dễ kiếm thêm thu nhập online. Với cơ hội tiếp cận hàng triệu nhân viên bán hàng khi mở Shop trên iCheck. Không hề bó hẹp thời gian cũng như không gian làm việc, miễn có internet là bạn có thể triển khai công việc kiếm tiền của mình.

Hiện nay ứng dụng này đã sở hữu hàng trăm triệu người dùng với nỗ lực từng ngày xây dựng thị trường minh bạch, đẩy lùi các mặt hàng giả, kém chất lượng qua việc bình luận, chia sẻ hoặc đọc thông tin truy xuất từ QR Code hoặc Bare Code của sản phẩm.

BarcodeViet

Thêm một sản sản phẩm quét mã vạch nữa đến từ nhà phát triển iCheck, phần mềm Barcodeviet quét mã vạch với các cải tiến lớn như 
- Nhận dạng được hầu hết các loại mã vạch của Việt Nam mà không phần mềm nào nước ngoài có thể đạt được.
- Hiển thị thông tin nhà sản xuất, địa chỉ liên hệ, số điện thoại liên hệ, ngày cập nhật thông tin của sản phẩm.
- Hiển thị giá, tên, hình của các sản phẩm thông dụng
- Cải thiện tốc độ đọc mã
- Tạo QRcode với nhiều loại mã khác nhau phục vụ cho các ứng dụng thực
- Có chức năng báo cáo thông tin sản phẩm
- Free 100% không thu tiền trong app

Ứng dụng BarcodeViet

Ứng dụng BarcodeViet

Qr Code Scan & Barcode Scanner

 Qr Code Scan & Barcode Scanner là một trong số những ứng dụng quét mã vạch khá nhanh hiện đang có trên thị trường. Ứng dụng được sử dụng riêng cho hệ điều hành IOS.

Giống như các ứng dụng quét mã vạch khác, Qr Code Scan & Barcode Scanner rất dễ sử dụng và đơn giản, chỉ cần đặt ống quay của máy ảnh vào vị trí có mã vạch của sản phẩm và nó sẽ tự động trả về những thông tin mà bạn đang tìm kiếm như tên, ảnh, giá cả, nguồn gốc xuấ xứ, doanh nghiệp sở hữu và đánh giá của những người dùng trước.

Một điểm đặc biệt của Qr Code Scan & Barcode Scanner là chúng có thể đọc nhiều loại Qr, mã vạch bao gồm văn bản, Url, sản phẩm, liên lạc. lịch, email, địa điểm, Wifi và nhiều định dạng khác. Sau khi quét và tự động sử dụng giải mã được cung cấp chỉ với các tùy chọn thích hợp cho các nhân hoặc Qr Barcode loại và có thể hành động thích hợp.

Qr Code Scan & Barcode Scanner

Qr Code Scan & Barcode Scanner

ShopSavvy barcode scanner

ShopSavvy barcode scanner là một trong những ứng dụng và mua sắm cho hệ điều hành Android. Ứng dụng cho phép bạn quét mã vạch và tham khảo những thông tin sản phẩm. Cách thực quét mã cũng là chụp màn hình mã vạch hoặc nhập tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm.

Với ShopSavvy barcode scanner bạn có thể quét mã vạch nhanh chóng, tìm thấy mức giá thấp nhất được đảm bảo 100%. Đọc thông tin chi tiết sản phẩm và xem có thể tiết kiệm được bao nhiêu chi phí. Có những thông báo cho các giao dịch phù hợp với bạn. Cuối cùng chúng có thể giúp bạn lựa chọn các mặt hàng từ các nhà bán lẻ và thương hiệu lớn được cập nhật theo thời gian thực.

Ứng dụng ShopSavvy

Ứng dụng ShopSavvy

ScanLife for Android

ScanLife for Android là ứng dụng quét mã vạch và mã Qr toàn diện, chúng có thể quét mã vạch UCP/EAN trên các sản phẩm, ví như DVD, sách và mục đồ ăn để xem giá, deal, review và những thông tin khác. Người dùng có thể thu thập thẻ quà tặng thực tế (chỉ có ở Mỹ).

Nội dung mã Qr bạn tìm thấy ở bất kỳ thời điểm nào từ lịch sử tìm kiếm hoặc Email đều có thể xem lại và chia sẻ trên các trang mạng xã hội. 

Ngoài ra ứng dụng trên cũng bao gồm những tính năng cơ bản của những phần mềm quét mã vạch như mua sản phẩm đúng giá, truy xuất thông tin liên quan, xem review của người sử dụng.

Ưng dụng ScanLife-for-Android

Ưng dụng ScanLife-for-Android

Năm cái tên trong danh sách này là những ứng dụng quét mã vạch có đánh giá cao và đáng tin cậy nhất hiện nay. Nếu bạn chưa biết chọn cho mình công cụ nào thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Điểm nổi bật của tem QR code kết hợp?

27/07/2018 Đăng bởi Vũ Thị Huyền Trang
Đứng trước tình trạng hàng hóa bị làm giả, nhái quá nhiều các thương hiệu lớn trong và ngoài nước đang nỗ lực triển khai biện pháp chống hàng giả, hàng nhái, hàng hóa kém chất lượng. Tuy nhiên, chỉ chống giả thôi là chưa đủ nếu trong quá trình...

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng tem truy xuất nguồn gốc QR code?

10/07/2018 Đăng bởi Nguyễn Thùy Linh
Tình trạng hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ trên thị trường khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng, sợ hãi. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp Việt, chính vì vậy nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn...

Tem truy xuất nguồn gốc QR code là gì?

09/07/2018 Đăng bởi Nguyễn Thùy Linh
Thị trường tiêu thụ hàng hóa tại Việt Nam ngày càng khó kiểm soát và quản lý do sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Rất nhiều doanh nghiệp đã thực hiện minh bạch thông tin nhằm hướng người tiêu dùng có cái nhìn khách...
Hotline: 0902195488