Tem chống giả QR Code iCheck - bước đi đầu cho doanh nghiệp

15:45 09/06/2018

Những chiếc tem chống giả QR Code từ iCheck đã nhanh chóng tạo thành xu hướng mới trên thị trường hiện nay. Với những tính năng mới được cập nhật liên tục, tem điện tử QR Code đã nhanh chóng bắt kịp nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp, góp phần ngăn chặn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Tem chống giả điện tử QR Code là một mã phản hồi nhanh bằng công nghệ EVS, giúp các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc quản lý thông tin sản phẩm và phát hiện những địa điểm xuất hiện hàng giả, hàng nhái.

Cơ chế hoạt động chống giả nhiều lớp của QR Code

Cấu tạo tem chống giả điện tử QR Code iCheck (Nguồn: ichecksale.com)

Tem chống giả điện tử QR Code được cấu thành từ 3 lớp bao gồm mã quản lý, số Serial và mã ID. Theo đó, lớp mã quản lý được mã hóa bằng các ký tự QR Code, người dùng sẽ quét lớp mã này trước khi mua hàng bằng ứng dụng iCheck Scanner để nhận thông tin nguồn gốc, xuất xứ về sản phẩm. Đây cũng là cơ sở giúp người mua phán đoán xem đó có phải là hàng chính hãng không.

Dãy số Serial là lớp bảo vệ thứ hai giúp khách hàng kiểm tra hàng trong trường hợp mã quản lý không hoạt động. Người mua sẽ lấy dãy số Serial này nhắn tin về tổng đài để xác thực các thông tin sản phẩm. Lớp bảo vệ cuối cùng là mã ID, được mã hóa bằng QR Code hoặc SMS. Mã ID in trên từng sản phẩm đều riêng biệt và người mua cần cào lớp phủ để lấy mã. Nếu tem QR Code của iCheck bị làm giả, ứng dụng iCheck Scanner sẽ ngay lập tức cập nhật và đánh dấu những con tem này để cảnh báo cho người dùng tiếp thep.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng sẽ nhận được cảnh báo từ hệ thống ứng dụng để kịp thời tìm hiểu và có biện pháp xử lý với những khu vực tồn tại hàng giả. 

Quản lý tối ưu bằng tem QR Code iCheck

Những con tem điện tử QR Code của iCheck không chỉ phòng chống được hàng giả, chúng còn giúp các nhà sản xuất giảm thiểu hóa được chi phí truyền thông cho việc phân biệt hàng thật, hàng giả. Ngoài ra, qua mỗi lượt quét mã từ ứng dụng iCheck Scanner, tem QR Code sẽ được đo lường được hiệu quả chống giả và hệ thống tự động thu thập cơ sở dữ liệu của khách hàng. Những thông tin này sẽ tạo nền tảng giúp tăng hiệu quả khi tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp, góp phần phòng tránh được sự ảnh hưởng từ vấn nạn hàng giả, hàng nhái trên thị trường. 

Hệ thống iCheck Scanner thu thập dữ liệu người quét mã QR Code (Nguồn: ichecksale.com)

Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, các doanh nghiệp khi sử dụng tem chống giả QR Code iCheck sẽ có một tài khoản quản lý hàng hóa trên ứng dụng iCheck Scanner. Đây sẽ là tài khoản giúp doanh nghiệp cung cấp các thông tin chi tiết về các sản phẩm chính hãng của mình bao gồm hình ảnh, giá thành, tên nhà sản xuất, xuất xứ, các điểm bán và số điện thoại liên hệ. Người dùng cũng có thể tương tác trực tiếp với doanh nghiệp thông qua tính năng bình luận trên ứng dụng, từ đó giải đáp được các thắc mắc về sản phẩm.

Như vậy, với 3 lớp bảo mật, tem điện tử QR Code của iCheck vừa đóng vai trò là công cụ phòng chống hàng giả, vừa là cầu nối giúp doanh nghiệp công khai, minh bạch toàn bộ thông tin sản phẩm đến khách hàng. 

Những chiếc tem chống giả điện tử QR Code iCheck đã và đang ngày càng lan rộng và phổ biến với người dùng. Đây là một trong những giải pháp thông minh, hiệu quả giúp doanh nghiệp bảo vệ quyền lợi khách hàng và giá trị thương hiệu lâu dài trên thị trường.


  • Từ khóa:

Tin liên quan

iCheck - ‘check’ hàng 3 trong 1

22/06/2018 Đăng bởi Vũ Thị Huyền Trang
Bằng công nghệ 4.0 hiện đại, tiên tiến, những con tem điện tử QR Code của iCheck được gói gọn 3 chức năng bảo hành, chống giả và chống tràn hàng.   Nhiều người đã quen thuộc với phiếu bảo hành truyền thống, hay những phương pháp vật lý để...

Bài trừ hàng giả, hàng nhái ra khỏi thị trường Việt

21/06/2018 Đăng bởi Vũ Thị Huyền Trang
Bất chấp đạo đức xã hội, nhiều cơ sở làm giả thuốc chữa bệnh vẫn đang âm thầm hoạt động và tìm mọi cách để “tuồn” ra thị trường. Trước tình hình đáng lo ngại này, nhiều doanh nghiệp chân chính vào cuộc, và những con tem chống giả điện...

Thêm điểm bán hàng trực tuyến miễn phí cùng iCheck Scanner

15/06/2018 Đăng bởi Vũ Thị Huyền Trang
Tiết kiệm chi phí truyền thông, quảng cáo nhanh, hiệu quả và mở bán 24/24h,... là những lợi ích khiến xu hướng bán hàng online tăng mạnh tại nước ta. Nắm bắt được tình hình đó, ứng dụng iCheck Scanner đã cập nhật thêm tính năng bán hàng miễn phí...
Hotline: 0902195488