Tem chống giả QR Code – Cứu cánh hoàn hảo cho doanh nghiệp Việt

11:37 12/07/2018

Hàng giả, hàng nhái thương hiệu ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dung, làm suy giảm niềm tin về sự minh bạch của thị trường, sự uy tin thương hiệu của doanh nghiệp trong nước. Trước vấn nạn thật giả hiện nay, những con tem chống giả QR Code trở thành công cụ đắc lực nhất trong cuộc chiến này.

Môi trường kinh doanh xấu đi vì hàng giả

Không thể phủ nhận rằng, những chiêu trò lách luật của những cơ sở làm giả ngày càng kín đáo và tinh vi. Những cơ sở này không tập trug tại một địa điểm cố định mà được phân bố nhỏ, mỗi cơ sở đảm nhiệm một công đoạn khác nhau và được tập hợp lại để đem đi tiêu thụ ngay trên thị trường. Chính vì vậy, các cơ quan chức năng rất khó khăn trong việc kiểm tra và rà soát những cơ sở vi phạm trong thời gian ngắn. Những mặt hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ này trà trộn vào thị trường đã làm xấu đi môi trường đầu tư kinh doanh trong nước và gây ảnh hưởng xấu đến toàn cộng đồng. 

Lực lượng chức năng tiêu hủy hàng giả, hàng nhái trên thị trường (Ảnh minh họa)

Hàng giả, hàng nhái len lỏi vào từng ngóc ngách, khu chợ dân sinh, những cửa hàng tạp hóa nhỏ, hay thậm chí là những siêu thị lớn. Những con số thống kê về vi phạm hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng gia tang gây hoang mang cho người tiêu dùng, ảnh hưởng đến thương hiệu và doanh thu của các doanh nghiệp chân chính. Nhận thức được sự nghiêm trọng của vấn nạn này, các doanh nghiệp Việt đã chủ động tự cứu mình với nhiều giải pháp phòng tránh, ngăn chặn hàng giả, hàng nhái thương hiệu, bảo vệ quyền lợi khách hàng. Trong đó, những con tem chống giả điện tử QR Code từ iCheck là một trong những lựa chọn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tem chống giả điện tử QR Code iCheck 

Mỗi con tem chống giả điện tử QR Code của iCheck đều được bảo mật ba lớp: mã quản lý, Serial, mã ID (QR Code). Theo đó, mỗi khách hàng sẽ có ba phương thức để nhận thông tin sản phẩm và phát hiện hàng giả dựa theo ba lớp bảo mật này. Chính vì vậy, những con tem này được xem là cầu nối giúp doanh nghiệp công khai toàn bộ thông tin sản phẩm đến khách hàng. Khi quét mã QR Code chống giả trên ứng dụng iCheck Scanner, người dùng sẽ nhận về đầy đủ tên, hình ảnh, tên nhà sản xuất, nơi sản xuất, các điểm bán và số điện thoại liên hệ. Các con tem điện tử QR Code này đều được liên kết với các tài khoản doanh nghiệp và có dấu tích xanh xác thực sản phẩm chính hãng mỗi khi có khách hàng quét tem QR Code.

Quét mã QR Code iCheck phòng chống hàng giả, hàng nhái (ichecksale.com)

Đối với những mặt hàng giả, hàng nhái, ứng dụng iCheck Scanner ngay lập tức cảnh báo khách hàng và gửi thông báo đến tài khoản quản lý của doanh nghiệp. Hệ thống iCheck Scanner sẽ nhanh chóng cập nhật số lượt quét hàng giả, địa điểm xuất hiện hàng giả và hệ điều hành Smartphone mà khách hàng sử dụng để quét tem. Những dữ liệu này sẽ giúp các doanh nghiệp nhanh chóng lên kế hoạch và giải quyết kịp thời tình trạng này.

Những con tem chống giả điện tử QR Code của iCheck được coi là một trong những giải pháp tối ưu nhất để phòng chống hàng giả, bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp Việt Nam. Với nhiều tính năng hữu ích, thân thiện với người dùng, tem chống giả điện tử QR Code đã góp phần ngăn chặn và đẩy lùi hàng giả, hàng nhái hiệu quả nhất.


  • Từ khóa:

Tin liên quan

iCheck - ‘check’ hàng 3 trong 1

22/06/2018 Đăng bởi Vũ Thị Huyền Trang
Bằng công nghệ 4.0 hiện đại, tiên tiến, những con tem điện tử QR Code của iCheck được gói gọn 3 chức năng bảo hành, chống giả và chống tràn hàng.   Nhiều người đã quen thuộc với phiếu bảo hành truyền thống, hay những phương pháp vật lý để...

Bài trừ hàng giả, hàng nhái ra khỏi thị trường Việt

21/06/2018 Đăng bởi Vũ Thị Huyền Trang
Bất chấp đạo đức xã hội, nhiều cơ sở làm giả thuốc chữa bệnh vẫn đang âm thầm hoạt động và tìm mọi cách để “tuồn” ra thị trường. Trước tình hình đáng lo ngại này, nhiều doanh nghiệp chân chính vào cuộc, và những con tem chống giả điện...

Thêm điểm bán hàng trực tuyến miễn phí cùng iCheck Scanner

15/06/2018 Đăng bởi Vũ Thị Huyền Trang
Tiết kiệm chi phí truyền thông, quảng cáo nhanh, hiệu quả và mở bán 24/24h,... là những lợi ích khiến xu hướng bán hàng online tăng mạnh tại nước ta. Nắm bắt được tình hình đó, ứng dụng iCheck Scanner đã cập nhật thêm tính năng bán hàng miễn phí...
Hotline: 0902195488