iCheck bổ sung tính năng mới: Người dùng nhận được lợi ích gì?

15:59 09/05/2018

iCheck Scanner là ứng dụng phổ biến được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng sử dụng. Giờ đây với việc bổ sung tính năng mới, iCheck Scanner sẽ giúp người dùng có thêm nhiều lợi ích hơn khi mua sắm.

Bán hàng online phát triển mạnh mẽ

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại, bán hàng và mua sắm online là một xu hướng tất yếu. Không phải bỏ tiền thuê cửa hàng, thời gian linh hoạt và tránh được một số thủ tục hành chính rắc rối là những những ưu điểm của bán hàng online mà các hình thức bán hàng truyền thống khó có được.

Bán hàng online trở thành xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại

Bán hàng online trở thành xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại (Ảnh minh họa)

Ngày nay, cùng với nhu cầu mua sắm qua mạng tăng lên không ngừng, bán hàng online cũng dần mở rộng thị trường. Giờ đây chỉ với smartphone hoặc máy tính kết nối mạng Internet, người mua có thể đặt hàng bất cứ món đồ nào mà mình cần sau một cú nhấp chuột. Sự phát triển của bán hàng online kéo theo số lượng người tham gia ngày càng đông đảo. Từ các mẹ bỉm sữa, bà nội trợ đến các bạn học sinh, sinh viên hay chị em công sở,.... đều có thể trở thành người bán hàng online.

Tuy nhiên, sự phát triển lúc nào cũng tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt. Nếu không có chiến lược nhằm quảng cáo sản phẩm và lôi kéo khách hàng hiệu quả, người bán hàng online sẽ “phá sản” ngay lập tức. Đó cũng là lý do những người bán hàng online luôn cần tìm cách để tiếp cận được nhiều người mua một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Công cụ makerting miễn phí dành cho người bán hàng

Hiện nay, một bộ phận người Việt Nam đang duy trì thói quen kiểm tra bao bì, check mã vạch sản trước khi mua sắm. Việc check mã vạch sản phẩm sẽ giúp họ có cảm giác yên tâm hơn vì biết được nguồn gốc, xuất xứ của từng sản phẩm. Vì vậy, sự ra đời của các ứng dụng di động nhằm truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm luôn được đón nhận và ủng hộ. 

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng việc quét mã vạch trên ứng dụng iCheck Scanner

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng việc quét mã vạch trên ứng dụng iCheck Scanner (Ảnh minh họa)

Xuất phát từ thói quen của người tiêu dùng, và mong muốn của người bán hàng online, ứng dụng iCheck Scanner phiên bản mới đã bổ sung tính năng mới vô cùng hấp dẫn: Thêm điểm bán. Với tính năng này, người bán có thể để lại thông tin liên hệ và cách thức mua hàng ngay bên dưới mỗi sản phẩm. Người mua sẽ lựa chọn những mặt hàng phù hợp và địa chỉ bán hàng tin cậy để liên hệ. Có thể nói, tính năng mới của iCheck Scanner là cầu nối giúp liên kết người bán với người mua.

Khi cập nhập thông tin trên tính năng Thêm điểm bán, sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận với hơn 10 triệu người dùng của iCheck Scanner một cách hoàn toàn miễn phí. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần bỏ ra một khoản chi phí nào mà vẫn có cơ hội tìm được những vị khách tiềm năng cùng nâng cao doanh số bán hàng.

Đối với các thành viên của iCheck, tính năng mới này sẽ gợi ý cho họ thêm nhiều địa chỉ mua sắm online. Tính năng mới này giúp người dùng vừa có thể mua hàng online, vừa có thể trực tiếp kiểm tra thông tin, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm khi mua sắm.

Trong tương lai, tính năng mới trêniCheck Scanneri hứa hẹn sẽ trở thành công cụ makerting miễn phí, hiệu quả cho không chỉ người bán hàng online mà ngay cả các công ty, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng để khách hàng biết đến sản phẩm của mình nhiều hơn.


  • Từ khóa:

Tin liên quan

iCheck - ‘check’ hàng 3 trong 1

22/06/2018 Đăng bởi Vũ Thị Huyền Trang
Bằng công nghệ 4.0 hiện đại, tiên tiến, những con tem điện tử QR Code của iCheck được gói gọn 3 chức năng bảo hành, chống giả và chống tràn hàng.   Nhiều người đã quen thuộc với phiếu bảo hành truyền thống, hay những phương pháp vật lý để...

Bài trừ hàng giả, hàng nhái ra khỏi thị trường Việt

21/06/2018 Đăng bởi Vũ Thị Huyền Trang
Bất chấp đạo đức xã hội, nhiều cơ sở làm giả thuốc chữa bệnh vẫn đang âm thầm hoạt động và tìm mọi cách để “tuồn” ra thị trường. Trước tình hình đáng lo ngại này, nhiều doanh nghiệp chân chính vào cuộc, và những con tem chống giả điện...

Thêm điểm bán hàng trực tuyến miễn phí cùng iCheck Scanner

15/06/2018 Đăng bởi Vũ Thị Huyền Trang
Tiết kiệm chi phí truyền thông, quảng cáo nhanh, hiệu quả và mở bán 24/24h,... là những lợi ích khiến xu hướng bán hàng online tăng mạnh tại nước ta. Nắm bắt được tình hình đó, ứng dụng iCheck Scanner đã cập nhật thêm tính năng bán hàng miễn phí...
Hotline: 0902195488