Tôi có cài app iCheck Scanner nhưng không biết làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền affiliate? Cách thức tích lũy điểm thưởng như thế nào?

13:58 17/10/2019

Chào bạn

Khi tham gia chương trình Affiliate iCheck và trở thành thành viên của icheck, mọi thông tin về công việc của bạn đều rất minh bạch, đều được lưu lại và bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào như: quản lí thu nhập, lịch sử mua hàng của bạn, Đơn hàng affiliate, khách hàng affiliate,…

- Sau khi mua hàng xong, bạn kiểm tra mục "Quản lý thu nhập", sẽ thấy mức hoa hồng từ đơn hàng chảy vào ví của mình. Mức hoa hồng sẽ được chiết khấu phụ thuộc vào sản phẩm bạn mua.

- Mỗi một điểm sẽ tương ứng với 1000 đồng, khi đã tích lũy được 200 điểm bạn có thể trừ vào số tiền phải trả cho sản phẩm mình lựa chọn trên iCheck.

- Khi tích lũy được tối thiểu 200 điểm, nếu không muốn khấu trừ vào những lần mua tiếp theo, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của iCheck để rút tiền theo số điểm thưởng đã tích lũy.


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Có rất nhiều công cụ kiếm tiền online giống affiliate, vậy affiliate có những điểm gì nổi bật so với các công cụ khác?

10/05/2018 Đăng bởi
Chào bạn Làm Affiliate marketing hiểu một cách đơn giản tức là bạn sẽ đi quảng bá sản phẩm người khác và khi đơn hàng thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Affiliate có rất nhiều lợi thế so với những công cụ kiếm tiền khác như: - Không...

Tôi mới chỉ nghe đến affiliate nhưng không hiểu lắm về hình thức kiếm tiền này, vậy hình thức này có bất hợp pháp không?

05/05/2018 Đăng bởi
Chào bạn Affiliate Marketing không có hại cũng không bất hợp pháp. Thực chất, đối tác quảng bá làm nhiệm vụ như hoạt động tiếp thị của các nhà cung cấp trên nền tảng Internet và thương mại điện tử. Các nhà cung cấp và đối tác quảng bá không...

Gần đây tôi có nghe đến hình thức kiếm tiền bằng Google adsence, vậy Affiliate marketing hay Google adsence kiếm tiền nhiều hơn?

05/05/2018 Đăng bởi
Chào bạn Có rất nhiều người kiếm hàng triệu đô mỗi năm nhờ Google Adsense Và cũng có rất nhiều người gia tăng thu nhập thụ động khổng lồ nhờ Affiliate marketing. Tuy nhiên, Affiliate marketing lại thể hiện sự ưu trội hơn Google Adsense ở một số điểm sau:...
Hotline: 0902195488