Mình quét không hiển thị thông tin hướng dẫn sử dụng , bạn tư vấn cho mình cách sử dụng sản phẩm

22:01 05/04/2020

Chào bạn!

iCheck là công ty hỗ trợ dịch vụ đă ký mã số mã vạch và các dịch vụ truy xuất thông tin sản phẩm cho các doanh nghiệp, cho nên khi bạn check mã vạch trên ứng dụng iCheck Scanner sẽ có hai trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Sản phẩm hiện thị đầy đủ thông tin bao gồm cả hướng dẫn sử dụng có nghĩa là doanh nghiệp đã đăng ký gói " truy xuất nguồn gốc sản phẩm" của iCheck, iCheck đã hỗ trợ doanh nghiệp cập nhật đầy đủ thông tin chi tiết khi khách hàng quét mã, những thông tin này là doanh nghiệp cung cấp cho iCheck và iCheck cập nhật cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Trường hợp 2: Thông tin hiện ra ít hoặc không có đồng nghĩa với việc doanh nghiệp chưa liên kết với iCheck qua dịch vụ "truy xuất thông tin sản phẩm" mà chỉ đăng ký mã số mã vạch với tổ chức GS1. Với trường hợp này bạn có thể comment bên dưới để doanh nghiệp có thể nhìn thấy và bổ sung đầy đủ thông tin. iCheck cũng sẽ chủ động liên hệ với doanh nghiệp giúp doanh nghiệp cập nhật thông tin chi tiết một cách nhanh chóng, đơn giản nhằm mục đích tạo sợi dây kết nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Góp phần tạo ra một mạng xã hội  truy xuất nguồn gốc, thông tin sản phẩm chất lượng.


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Tôi thấy có nhiều loại mã vạch không có ghi mã số bên dưới. Vậy thì trường hợp nào cần ghi mã số, trường hợp nào không cần ghi mã số. EAN hoặc UCC có qui định gì về mã số ghi bên dưới mã vạch?

05/06/2018 Đăng bởi
Trước hết cần phải nói rằng việc ghi mã số bên dưới ký mã vạch là do phần mềm chuyển đổi mã số thành mã vạch tạo ra. Ta có thể bật hoặc tắt mã số ghi bên dưới mã vạch. Có nhiều phần mềm còn cho phép tạo mã...

Tôi thấy có 1 loại kem đánh răng mà mã vạch không in trực tiếp lên tuýp kem mà lại được in lên hộp bằng giấy đựng tuýp kem. Như vậy có hợp lệ không?

04/06/2018 Đăng bởi
Đây là vấn đề thuộc phạm vi quản lý của các cơ quan chức năng. Nhưng theo nguyên tắc in mã vạch lên sản phẩm, thì mã vạch phải được in hoặc dán trực tiếp lên món hàng. Trường hợp không thể in, hoặc dán được trực tiếp lên món...

Tôi thấy có những sản phẩm mà mã vạch được in trực tiếp hẳn vào nó, thí dụ như chai dầu gội đầu. Như vậy rất tiện lợi, việc gì phải in lên nhãn rồi dán lên sản phẩm cho tốn kém ?

01/06/2018 Đăng bởi
Hàng hoá trong cuộc sống của chúng ta từ xưa đến nay rất đa dạng. Có những sản phẩm chúng ta có thể in mã vạch trực tiếp lên nó hoặc lên vật chứa trực tiếp nó như chai nhựa của dầu gội đầu, hộp thuốc nhựa. Nhưng vẫn có...
Hotline: 0902195488