Điểm danh 5 lợi ích khi bán hàng miễn phí trên iCheck Scanner

08:48 13/06/2018

Nhu cầu mua bán, trao đổi online ngày càng phát triển đã thúc iCheck Scanner cho ra đời tính năng Bán hàng của bạn giúp các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh tăng tương tác và tiếp cận với 10 triệu khách hàng tiềm năng trên ứng dụng. 

Trước tình hình hàng giả, hàng nhái lan tràn hiện nay, ứng dụng iCheck Scanner ra đời như một giải pháp giúp người tiêu dùng kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm chính hãng. Chỉ trong ba năm xây dựng và phát triển, iCheck Scanner đã lan rộng và phổ biến với cộng đồng người tiêu dùng với hơn 1 triệu lượt quét mỗi ngày. Số lượng người dùng gia tăng, trao đổi, mua bán diễn ra ngày càng náo nhiệt là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp chào bán sản phẩm của mình. Chính vì vậy, khi tính năng Bán hàng của bạn ra đời, iCheck Scanner đã trở thành cầu nối giúp người bán - người mua có được kênh mua bán thuận tiện và uy tín. Tính năng này đã nhanh chóng được nhiều người đón nhận với các ưu điểm nổi bật.

Quét mã vạch bằng ứng dụng iCheck Scanner

Quét mã vạch bằng ứng dụng iCheck Scanner

Tích hợp bán và công khai sản phẩm 

Khác với các website mua bán online, bán hàng trên iCheck Scanner được hỗ trợ bởi chính tính năng của ứng dụng này. Có nghĩa là, người bán sẽ kết hợp bán hàng và công khai, minh bạch toàn bộ thông tin về nguồn gốc, sản phẩm, giá thành của sản phẩm đến người tiêu dùng. Chỉ cần quét mã vạch của một loại sản phẩm bất kì trong tính năng bán hàng, ứng dụng sẽ hiển thị bảng yêu cầu người bán cung cấp thông tin hình ảnh, giá thành, nhà sản xuất, xuất xứ, địa chỉ bán hàng và phương thức liên hệ. Khi người dùng quét mã vạch một sản phẩm bất kì, các sản phẩm có liên quan trong gian hàng của bạn sẽ ngay lập tức hiển thị trên ứng dụng cùng thông tin mà người bán đã cập nhật trước đó.

Người bán cập nhật thông tin sản phẩm trên gian hàng iCheck 

Tính linh hoạt, tức thời

Khi các doanh nghiệp mở gian hàng trên ứng dụng iCheck Scanner, người bán có thể dễ dàng kiểm tra thông tin và hiệu quả bán hàng của mình mọi lúc, mọi nơi trên Smartphone có kết nối Internet. Các order hay thông tin phản hồi từ khách hàng cũng sẽ gửi thông báo trực tiếp trên tài khoản người bán, đồng thời người bán có thể lưu lại thông tin liên hệ và lịch sử mua hàng của người dùng.

Tăng chất lượng chăm sóc khách hàng

Các gian hàng trên iCheck Scanner được tích hợp nhiều tính năng khác nhau để bổ trợ cho nhau, trong đó tính năng bình luận trên gian hàng sản phẩm là một trong những lợi thế giúp người bán thu thập và biết được cảm nhận của khách hàng đối với sản phẩm của mình. Chính vì vậy, người bán có thể nhanh chóng phản hồi lại khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Tiết kiệm chi phí bán hàng

Thay vì đầu tư cho máy móc, trang thiết bị cầu kì hay không gian bán hàng đắt đỏ, người bán có thể mở bán trên ứng dụng iCheck Scanner hoàn toàn miễn phí. Ngay sau khi cập nhật thông tin sản phẩm, gian hàng ảo của bạn đã được thành lập và bắt đầu hoạt động như một gian hàng thông thường. 

Đăng bán hàng miễn phí trên iCheck Scanner

Tiếp cận khách hàng tiềm năng 

Với cộng đồng hơn 10 triệu thành viên, hơn 1 triệu lượt quét mã vạch mỗi ngày, iCheck Scanner giúp người bán tiếp cận nhanh chóng với số lượng lớn người dùng trên toàn quốc. Hệ thống ứng dụng cũng sẽ tự động thu thập dữ liệu người mua hàng trên tài khoản người bán nhằm thu hẹp phạm vi khách hàng tiềm năng và tập trung hiệu quả hơn cho chiến lược Marketing online. 

Tính năng Bán hàng của bạn vẫn đang tiếp tục hoàn thiện để trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Song song với nhận thức phòng chống hàng giả, hàng nhái, iCheck Scanner đã trở thành công cụ đắc lực bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay.


  • Từ khóa:

Tin liên quan

iCheck - ‘check’ hàng 3 trong 1

22/06/2018 Đăng bởi Vũ Thị Huyền Trang
Bằng công nghệ 4.0 hiện đại, tiên tiến, những con tem điện tử QR Code của iCheck được gói gọn 3 chức năng bảo hành, chống giả và chống tràn hàng.   Nhiều người đã quen thuộc với phiếu bảo hành truyền thống, hay những phương pháp vật lý để...

Bài trừ hàng giả, hàng nhái ra khỏi thị trường Việt

21/06/2018 Đăng bởi Vũ Thị Huyền Trang
Bất chấp đạo đức xã hội, nhiều cơ sở làm giả thuốc chữa bệnh vẫn đang âm thầm hoạt động và tìm mọi cách để “tuồn” ra thị trường. Trước tình hình đáng lo ngại này, nhiều doanh nghiệp chân chính vào cuộc, và những con tem chống giả điện...

Thêm điểm bán hàng trực tuyến miễn phí cùng iCheck Scanner

15/06/2018 Đăng bởi Vũ Thị Huyền Trang
Tiết kiệm chi phí truyền thông, quảng cáo nhanh, hiệu quả và mở bán 24/24h,... là những lợi ích khiến xu hướng bán hàng online tăng mạnh tại nước ta. Nắm bắt được tình hình đó, ứng dụng iCheck Scanner đã cập nhật thêm tính năng bán hàng miễn phí...
Hotline: 0902195488